CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬN đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬN quyền lợi tối đa cho khách hàng

Vì sao bông khoáng rockwool lại cách âm tốt

Trước hết chúng ta nên hiểu

 bông khoáng rockwool là như thế nào?

Bông khoáng dạng tấm (Len đá / Rockwool)
 là loại vật liệu cách âm cách nhiệt được ưa chuộng trong các công trình của nhà thầu Nhật Bản, những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kĩ thuật cao, chính xác. Có tỷ trọng cao nên bông khoáng được sản xuất đại trà dưới dạng tấm, đóng kiện, rất dễ dàng khi vận chuyển đến chân những công trình cần hoàn thiện cách âm, cách nhiệt như cách âm Phòng karaoke, Phòng hát, Phòng thu, cách âm Sàn nhảy, Vũ trường, Nhà hát, Hội trường; cách nhiệt Nhà xưởng, Tòa nhà văn phòng, Phòng máy phát, Nhà dân.

Quy trình sản xuất bông khoáng rockwool

Năm 1871, bông khoáng rockwool dạng tấm chính thức được sản xuất thương mại tại Đức trong lò nung, lò quay quặng khoáng ở nhiệt độ 1600oC.Những sợi khoáng liên kết đan xen vào nhau, với đường kính từ 6 – 10 micromet được thêm vào một loại chất kết dính để hạn chế phát tán bụi bông, được nén lại thành dạng tấm, đóng kiện thành phẩm.

Ưu điểm bông khoáng rockwool

- Khả năng cách âm cách nhiệt, chống cháy cao của bông khoáng rockwool
- Hệ số dẫn điện, dẫn nhiệt thấp, chịu được nhiệt độ lên tới 850oC
- Hấp thụ âm thanh tốt, bền với môi trường.
Bông khoáng rockwool dạng tấm với nhiều tỷ trọng khác nhau có nhiều ứng dụng, dễ vận chuyển, thi công, lắp đặt.

Ứng dụng bông khoáng rockwool

Khả năng chịu nhiệt của bông sợi khoáng từ 230oC tới 850oC, nên dù không hoàn toàn ngăn cản được tác động của ngọn lửa quá nóng trong thời gian dài, bông khoáng dạng tấm vẫn trở thành loại vật liệu cách nhiệt, chịu nhiệt, vật liệu cách âm và phòng cháy phổ biến cho những công trình xây dựng. Chúng thường được thi công trong tường, vách thạch cao, dưới mái tôn hoặc dưới các lớp vật liệu tiêu âm để mang lại hiệu quả cách âm cách nhiệt cao nhất.

bông khoáng rockwool sài gòn
bảng giá bông thủy tinh cách nhiệt
rockwool là gì
bông khoáng cách nhiệt
bông khoáng là gì
bông sợi khoáng rockwool
bông khoáng trồng cây

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ